Gran Meliá Nha Trang – siêu phẩm hội tụ những tinh hoa của Gran Meliá Hotels & Resorts (thương hiệu đẳng cấp nhất của tập đoàn Meliá Hotels International) và Tập đoàn KDI Holdings đang trở thành tâm điểm chú ý của bất động sản Nha Trang…

Gran Meliá Nha Trang sở hữu vị trí đẹp tiên tiến khó tìm.

Đánh dấu cột mốc lịch sử lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Gran Meliá Nha Trang – siêu phẩm hội tụ tinh hoa của Gran Meliá Hotels & Resorts (thương hiệu cao cấp nhất trực thuộc Meliá Hotels International) và Tập đoàn KDI Holdings đang ngày càng trở nên nổi tiếng. phổ biến hơn. trở thành tâm điểm chú ý của bất động sản Nha Trang.

KHI DẤU ẤN HÒA TRỘN Cạnh TINH HOA TÂY BAN NHA 

Tháng 11/2020, KDI Holdings – chủ đầu tư gây tiếng vang lớn trên thị trường với siêu dự án Khu phức hợp nghỉ dưỡng – nghệ thuật – giải trí phức hợp Vega City Nha Trang – đã thực hiện lễ ký kết. hợp tác với thương hiệu Gran Meliá Hotels & Resorts (thương hiệu thuộc phân khúc cao cấp nhất của Meliá Hotels International), đánh dấu bước tiến đầu tiên của thương hiệu này tại khu vực Việt Nam.

Biệt thự nghỉ dưỡng mặt biển Gran Meliá Nha Trang được kỳ vọng sẽ trở thành “bom tấn” tạo nên làn sóng bùng nổ trên bản đồ kinh tế du lịch, bất động sản Nha Trang và khu vực đồng mọc sở hữu. “Tam Bảo” đến từ vị trí đẹp lạ có 3 mặt tiền giáp biển Đông, thương hiệu vận hành cao cấp độc nhất vô nhị và lượng ít nên cực khó sở hữu.

Biệt thự nghỉ dưỡng mặt biển Gran Meliá Nha Trang được kỳ vọng sẽ trở thành “bom tấn” tạo nên làn sóng bùng nổ trên bản đồ kinh tế du lịch, bất động sản Nha Trang và khu vực đồng loạt sở hữu. “Tam Bảo” đến từ vị trí đẹp lạ có 3 mặt tiền giáp biển Đông, thương hiệu vận hành cao cấp độc nhất vô nhị và lượng ít nên cực khó sở hữu.

GRAN MELIÁ NHA TRANG: NGƯỜI ĐẸP TỪ TỪ TRUYỀN TÂY BAN NHA

Đại diện chủ đầu tư KDI Holdings – cái tên đồng hành cùng Gran Meliá Hotels & Resorts đặt nền móng đầu tiên cho dấu ấn của những chàng trai đến Tây Ban Nha tại Việt Nam để biết, Gran Meliá Nha Trang hội tụ những yếu tố của một gã đến Tây Ban Nha. Một kiệt tác của di sản và một kiệt tác của thời đại, sở hữu lợi thế độc tôn về danh tiếng, vị trí và chất lượng.

Gran Meliá Hotels & Resorts là anh cả của gia đình Meliá Hotels International với lịch sử hơn 60 năm và 380 khách sạn sang trọng chính xác ở 46 quốc gia trên 4 châu lục, là 3 tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Châu Âu. chỉ sau Accor và Intercontinental, top 17 chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới. Riêng năm 2019, doanh thu của Meliá Hotels International đạt hơn 2,8 tỷ USD. Năm 2021, thương hiệu này tiếp tục nhận được Giải thưởng Phong cách sống Giải trí vinh danh là thương hiệu tiêu biểu.

Khác với mục tiêu mở rộng quy mô và nhân rộng danh tiếng của những người bạn cùng nhà như Meliá Hotels & Resorts, Me by Meliá, Paradisus,…, Gran Meliá Hotels & Resorts chỉ cho phép 14 công trình xuất hiện. tại 6 quốc gia trên toàn thế giới. Tại châu Á, Việt Nam là quốc gia thứ 7 lọt vào mắt xanh của “nghệ sĩ” gốc Latinh kiêu kỳ và cực kỳ khó tính này.

Tiếp nối làn sóng bất động sản “hàng hiệu” đang là xu hướng của các siêu sao châu Á, khác biệt với sản phẩm của những thương hiệu đã quá quen thuộc với thị trường như JW Marriott, Intercontinental, Park Hyatt, Gran Meliá Nha Trang là lần đầu tiên “ biệt thự hàng hiệu đánh dấu bước chân lịch sử của Gran Meliá Hotels & Resorts tại Việt Nam.

THƯ VIỆN ẢNH

Trang giới thiệu & cập nhật đầy đủ, liên tục thông tin về các dự án nghỉ dưỡng trong khu vực Nam Trung Bộ

Miền Trung: Tầng 8, 76 Quang Trung, TP.Nha Trang

Tây Nguyên: 139 Lê Thánh Tông, TP.Buôn Ma Thuột

Hotline: 0942.170.679
Email: namtrungboinvest@gmail.com
Website: www.namtrungboinvest.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

360VR DỰ ÁN

© Copyright 2017 – Nam Trung Bộ Invest