Giữa lòng thành phố biển đẹp nhất Việt Nam!

KVG Mozzadiso được định vị là KHU NGHỈ DƯỠNG ĐA CHỨC NĂNG & DUY NHẤT tại Nha Trang.

Với thiên đường MUA SẮM – LỄ HỘI – NHÀ HÀNG, là tinh hoa của kiến ​​trúc địa Trung Hải độc đáo cùng concept sản phẩm độc đáo.

VỊ TRÍ

Trung tâm của trung tâm thành phố Nha Trang

KVG Mozzadiso Nha Trang sở hữu quỹ đất “vàng” duy nhất còn sót lại tại Trung tâm TP Nha Trang và Khu đô thị Mỹ Gia, liền kề 2 phân khu Villa The Capella Riverside và KVG Capella Garden. Với vị trí độc tôn, KVG Mozzadiso được hưởng vượng khí và tài lộc của thế đất phong thủy tựa núi kề sông với vị trí gần trung tâm hành chính mới của thành phố Nha Trang, kết nối thuận tiện và nhanh chóng với hệ thống giao thông quốc tế. Giao thông trọng điểm như đại lộ Võ Nguyên Giáp, đường Phong Châu, đường Vĩnh Thái… Đồng thời là đầu mối nối duyên hải miền Trung – Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, mang đến sự cận kề hoàn hảo cho các gia đình . chủ sở hữu và khách hàng.

KVG MOZZADISO NHA TRANG

Khu đô thị nghỉ dưỡng đa chức năng đầu tiên và duy nhất
tại trung tâm thành phố. Nha Trang

8 YẾU TỐ NỘI SINH

  • Concept sản phẩm tiên phong

  • Vị trí trung tâm của trung tâm

  • Chủ đầu tư uy tín tiềm lực tài chính mạnh | Kinh nghiệm xây dựng | Độ chắc chắn

  • Pháp lý 100% sổ đỏ lâu dài

  • Tiện ích & Đặc quyền chưa từng có

  • Cơ sở hạ tầng đồng bộ

  • Quản lý vận hành vận tải chuyên nghiệp

  • Khu đô thị hiện hữu, biên độ tăng trưởng lợi nhuận từ thị trường còn lớn

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN NĂNG ĐỘNG


Là khu đô thị khép kín đầu tiên & duy nhất tại trung tâm thành phố Nha Trang – điểm đến du lịch toàn cầu, KVG Mozzadiso tự hào mang đến thiên đường Mua sắm – Lễ hội – Nghỉ dưỡng với tinh hoa kiến ​​trúc Địa Trung Hải. , thiết kế đa năng cùng chuỗi tiện ích đắc địa và đẳng cấp, tiên phong kiến ​​tạo phong cách sống thượng lưu và mở ra cơ hội kinh doanh sinh lời không giới hạn.

1 KHÔNG GIAN KIẾN TRÚC

3 MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Các căn shophouse KVG Mozzadiso đều “chạm” tối đa công năng với thiết kế 3 tầng 1 lửng và thang độc lập, có mái che riêng biệt giúp gia chủ khai thác tài sản tối ưu nhất vừa kinh doanh – vừa cho thuê – vừa nghỉ dưỡng. trong không gian riêng tư cho cả gia đình.

Với thiết kế mở, shophouse KVG Mozzadiso vừa đủ “tĩnh” để nghỉ dưỡng, vừa đủ “động” để kinh doanh sầm uất mà không hề thừa m2.

Tầng 1 & lửng: Thương mại, dịch vụ
Tầng 2 & 3: Dịch vụ lưu trú & đường sân thượng

PHỐI CẢNH TOÀN KHU

Thiên đường tuyệt mỹ

KVG Mozzadiso Nha Trang không chỉ là thiên đường nghỉ dưỡng, nơi an cư tuyệt vời mà còn là nơi đáng sống bậc nhất thành phố Nha Trang với 20+ tiện ích đa dạng, hiện đại, mang đến nhiều sắc thái cảm xúc khác nhau. cùng những trải nghiệm đẳng cấp: yên bình, riêng tư và nhiệt động, nhiệt với khu mua sắm outlet khu phố, quán cà phê, sân vườn BBQ, bể bơi bốn mùa, quảng trường ánh sáng, bar cafe, Secret garden,…

Trở thành chủ nhân của KVG Mozzadiso là sở hữu tấm vé gia nhập cộng đồng thượng lưu bao gồm những trí thức thượng lưu, doanh nhân thành đạt với phong cách sống độc đáo.

SƠ ĐỒ PHÂN LÔ

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

TOÀN CẢNH 360

SỨ MỆNH

Namtrungboinvest.vn là chuyên trang giới thiệu & cập nhật đầy đủ, liên tục thông tin về các dự án nghỉ dưỡng trong khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

LIÊN HỆ

Nam Trung Bộ Invest
Địa chỉ Miền Trung: Tầng 8,76 Quang Trung, TP.Nha Trang

Địa chỉ Tây Nguyên: 139 Lê Thánh Tông, TP.Buôn Ma Thuột

Hotline: 0914.09.24.28
Email: namtrungboinvest@gmail.com
Website: www.namtrungboinvest.vn