• Tin Tức

Không chỉ nổi tiếng với biệt danh “vua cà phê” – khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ “lấn sân” sang BĐS cũng gây không ít tò mò bởi hiếm thấy ai làm BĐS như phong cách của ông.

Thành phố cà phê là dự án đầu tay của nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ khi “lấn sân” sang lĩnh vực bất động sản. Theo chia sẻ của chủ đầu tư, trong đợt mở bán đầu tiên của dự án, 99% số lượng căn hộ của Trung Nguyên Legend được giao dịch thành công chỉ sau 80 phút.

Theo thống kê của Batdongsan.com.vn, từ quý I/2021 đến quý IV/2022, mức độ quan tâm và tìm kiếm thông tin của dự án Thành phố Cà phê đã tăng 257%, cao hơn 150% so với Thành phố Cà phê. dự án. với mức độ quan tâm của thị trường Đắk Lắk. Ông Lê Bảo Long – Giám đốc chiến lược Batdongsan.com.vn cho biết: Đây là con số vô cùng ấn tượng trong bối cảnh thị trường chung hiếm có dự án nào tại Việt Nam có được.

Trước đó, từ tháng 1/2022, tập đoàn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã tiến hành bàn giao nhà đợt 1 cho cư dân. Khởi điểm, mức giá cụ thể cho mỗi căn nhà phố 1 trệt 3 lầu tại Coffee City dao động từ 7-10 tỷ đồng/căn tùy vị trí.

Không chỉ được giới đầu tư săn đón, giá mỗi căn hộ tại dự án Thành phố cà phê cũng không hề rẻ, trong khi Đắk Lắk không phải là khu vực phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Hải Phòng, Bình Dương,. hay phát triển mạnh du lịch như Đà Nẵng,… chưa kể quỹ đất dồi dào. Vậy dự án của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có gì mà thu hút nhiều người đến vậy?

Theo chủ đầu tư, ý tưởng xây dựng một khu đô thị mẫu mực, kiến tạo cộng đồng thức tỉnh của dự án Thành phố cà phê đã có từ 15 năm nay. Nội dung này nằm trong đề án xây dựng Buôn Ma Thuột trở thành “thiên đường cà phê thế giới” của “vua cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ.

Và bí mật có lẽ nằm ở chiến lược và cách thức marketing của Trung Nguyên. Thông thường, khi tiếp cận một dự án bất động sản, khách hàng sẽ được giới thiệu thông tin về diện tích, vị trí, lợi thế, tiềm năng sinh lời…

Tuy nhiên, điều này không xuất hiện khi Trung Nguyên nói về Coffee City. Họ dùng khái niệm “chữa lành” và “đánh thức” để xác định giá trị của công trình xây dựng đô thị. Bất động sản “chữa bệnh” là một khái niệm không quá xa lạ trên thế giới nhưng còn khá mới mẻ tại Việt Nam.

Và qua cách làm của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng có phần “khác người”. Mật độ xây dựng tại mỗi phân khu tiện ích của Coffee City rất thấp, chỉ từ 10-25%. Vì vậy, mỗi khu tiện ích đều trở thành công viên sinh thái riêng, giúp cư dân hòa mình với thiên nhiên ở mọi góc độ và có nhiều lựa chọn rèn luyện sức khỏe, bảo vệ sức khỏe.

Trung Nguyên gọi Coffee City là khu đô thị chữa lành, được xây dựng dựa trên triết lý kiến trúc chữa lành. Vật liệu xây dựng tại Coffee City cũng được chọn lọc kỹ càng. Hầu hết các công trình tiện ích đều được xây dựng từ vật liệu tự nhiên như gỗ, gạch không nung… và đặc biệt là đá bazan bản địa. Được hình thành từ dung nham núi lửa cách đây hàng triệu năm, đá bazan có đặc tính cách âm, không thấm nước, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ điều kiện thời tiết nào, ấm về mùa đông và mát về mùa hè.

Khu cưỡi ngựa Ả Rập tại Thành Phố Cà Phê

Với đặc thù miền núi, quy hoạch hạ tầng, công trình kiến trúc ở đây được xây dựng theo địa hình tự nhiên, hạn chế tối đa tác động tiêu cực đến môi trường. Các công trình kiến trúc, xây dựng cơ sở hạ tầng tại Thành phố cà phê không chỉ nhằm bảo vệ sức khỏe con người mà còn giúp chữa lành, đưa thiên nhiên trở lại vẻ đẹp vốn có từ xa xưa. Khi con người và thiên nhiên được tôn trọng như nhau thì lối sống lành mạnh, yêu thương sẽ tự nhiên được hình thành.

Và để khách hàng hiểu về bất động sản “chữa bệnh”, Trung Nguyên Legend đã mang đến cho khách hàng trải nghiệm về “lối sống tỉnh thức” tại Thành phố cà phê. Trong hành trình trải nghiệm “lối sống tỉnh thức” – Ăn chánh niệm, Y phục chánh niệm, Tỉnh thức – người tham gia sẽ được trải nghiệm các liệu pháp tiện ích, chữa lành toàn diện Thân – Tâm – Trí như Yoga, Bắn cung, cưỡi ngựa Ả Rập giúp rèn luyện thân tâm. để chinh phục những giới hạn cao nhất của bản thân.

Tại Coffee City, Zen Garden được ví như cánh cửa dẫn đến kiến trúc chữa lành, nơi cư dân có thể trải nghiệm liệu pháp chữa lành Thân – Tâm – Trí bằng nghệ thuật làm vườn.

Trong hành trình “Sống chánh niệm” có 2 hoạt động chính không thể bỏ qua là tham quan bảo tàng cà phê xem biểu diễn nghệ thuật liên quan đến văn hóa cà phê và thiền tại vườn thiền vào sáng sớm.

Và điều mà “vua cà phê” mong muốn ở dự án bất động sản đầu tay của mình là “Thành phố cà phê – Thành phố mẫu mực – Cộng đồng thức tỉnh, dự án tri ân khởi nghiệp do Trung Nguyên Legend xây dựng”. Được xây dựng bằng những công trình mang tính biểu tượng, có triết lý riêng và câu chuyện lịch sử thể hiện nỗ lực xây dựng thành phố bản sắc, chú trọng đến sự phát triển hài hòa giữa con người với con người, con người với thiên nhiên, mang lại sự sung túc về Thể – Trí – Trí”.

“Dự án Thành phố cà phê không chỉ khác biệt mà còn đặc biệt, duy nhất trong khu vực và thời điểm này bởi đây là bất động sản tiên phong trong xu hướng nghỉ dưỡng tại Việt Nam”, đại diện Trung Nguyên từng chia sẻ. nên.

Nguồn: https://cafef.vn/lam-bat-dong-san-kieu-cua-vua-ca-phe-dang-le-nguyen-vu-nha-o-chua-lanh-loi-song-tinh-thuc-gia-moi-can-tu-7-10-ty-dong-188230505083343488.chn

SỨ MỆNH

Namtrungboinvest.vn là chuyên trang giới thiệu & cập nhật đầy đủ, liên tục thông tin về các dự án nghỉ dưỡng trong khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

LIÊN HỆ

Nam Trung Bộ Invest
Địa chỉ Miền Trung: Tầng 8,76 Quang Trung, TP.Nha Trang

Địa chỉ Tây Nguyên: 139 Lê Thánh Tông, TP.Buôn Ma Thuột

Hotline: 0914.09.24.28
Email: namtrungboinvest@gmail.com
Website: www.namtrungboinvest.vn