• Tin Gia Lai

UBND tỉnh Gia Lai yêu cầu đến hết năm tài chính 2023, chủ đầu tư phải giải ngân đạt 100% kế hoạch được giao. Đây là một trong những tiêu chí để xem xét, đánh giá, xếp loại mức độ hoàn thành nhiệm vụ của người đứng đầu và cán bộ, công chức có liên quan theo quy định.

Thi công nâng cấp quốc lộ 19 đoạn qua tỉnh Gia Lai. Ảnh: Sơn Nam

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố; Các ban quản lý dự án, chủ đầu tư tập trung triển khai công tác đầu tư xây dựng cơ bản từ ngày đầu tháng năm 2023.

Đối với các công trình chuyển tiếp, tập trung đẩy nhanh tiến độ; đối với các công trình khởi công mới, khẩn trương hoàn thiện các thủ tục đầu tư, tổ chức đấu thầu và khởi công; tập trung đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành các công trình quan trọng, công trình cấp bách đang dở dang.

Cùng với đó, các địa phương tập trung giải quyết GPMB, bồi thường, hỗ trợ tái định cư kịp thời, đúng đối tượng cho người dân, đảm bảo đúng pháp luật, hài hòa lợi ích giữa Nhà nước và Nhà nước. mọi người; tăng cường công tác quản lý đất đai, nhất là nguồn gốc đất đai, quy hoạch sử dụng đất…, hạn chế tối đa việc điều chỉnh phương án bồi thường, đảm bảo tiến độ thực hiện.

UBND tỉnh Gia Lai cũng yêu cầu các ngành, địa phương, đơn vị giữ vững kỷ cương đầu tư công; xử lý nghiêm các trường hợp sai phạm, cản trở tiến độ phân bổ, giải ngân vốn; cá thể hóa trách nhiệm người đứng đầu trong trường hợp giải ngân chậm, gắn kết quả giải ngân với đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ được giao.

SỨ MỆNH

Namtrungboinvest.vn là chuyên trang giới thiệu & cập nhật đầy đủ, liên tục thông tin về các dự án nghỉ dưỡng trong khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

LIÊN HỆ

Nam Trung Bộ Invest
Địa chỉ Miền Trung: Tầng 8,76 Quang Trung, TP.Nha Trang

Địa chỉ Tây Nguyên: 139 Lê Thánh Tông, TP.Buôn Ma Thuột

Hotline: 0914.09.24.28
Email: namtrungboinvest@gmail.com
Website: www.namtrungboinvest.vn