• Tin Tức

Căn hộ biển sở hữu lâu dài, pháp lý vững chắc, đáp ứng ba nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng và khai thác cho thuê đang đóng vai trò “phễu hút” nhà đầu tư.

Căn hộ biển sở hữu lâu dài, pháp lý vững chắc, đáp ứng bộ ba nhu cầu ăn ở, nghỉ dưỡng và cho thuê đang đóng vai trò “phễu” cho nhà đầu tư tìm kênh trú ẩn dòng tiền an toàn. để sinh lời lâu dài.
Sản phẩm chiếm ưu thế tại thị trường Nha Trang
Vừa “chốt” căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Grand Mark Nha Trang trên đường Phước Long, trung tâm TP Nha Trang (Khánh Hòa), anh Đức Minh (TP.HCM) cho biết: “Tôi đã chọn được căn hộ sắp ở. hoàn thành để sớm đưa vào khai thác, đón đầu sự phục hồi của du lịch Nha Trang và làn sóng di cư về đây”.
Sau nhiều năm đầu tư căn hộ cho thuê tại TP.HCM, đầu năm 2023, anh Minh quyết định chuyển hướng sang căn hộ ven biển với mục đích vừa cho thuê, vừa có nơi nghỉ dưỡng. Anh cho biết, mình chỉ chọn những dự án có pháp lý rõ ràng, sở hữu lâu dài.
“Suất đầu tư căn hộ tại Nha Trang phù hợp với dòng tiền, không áp lực. Không chỉ cho thuê, tôi dự định khi về già sẽ quay lại đây, để lại cũng là tài sản để lại cho con cháu sau này”, ông Minh nói.

Không chỉ anh Minh, căn hộ biển pháp lý minh bạch, sở hữu lâu dài cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích.
Theo báo cáo quý IV/2022 của Savills Việt Nam, có tới 80% giao dịch thành công đến từ những dự án có tính pháp lý vững chắc. One Housing cũng dự đoán, những dự án bất động sản có pháp lý đảm bảo sẽ trở thành lựa chọn ưu tiên, giúp tối ưu nguồn vốn đầu tư cho người mua.
Anh Văn Đạt – môi giới căn hộ tại Nha Trang cho biết, lượng khách hàng tìm kiếm căn hộ sở hữu lâu dài, vừa có thể khai thác kinh doanh, vừa là tài sản để dành lâu dài ngày càng nhiều. Sản phẩm này càng chiếm ưu thế trong bối cảnh nhà đầu tư và người mua ở trở nên đặc biệt thận trọng khi lựa chọn dự án như hiện nay.
Môi giới cũng cho biết, nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn và sẵn sàng tiếp tục mang dòng tiền về Nha Trang khi đánh giá thị trường căn hộ tại đây còn nhiều dư địa phát triển. Về dài hạn, do du lịch phục hồi nhanh và cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh nên thị trường BĐS Nha Trang vẫn có đà tăng giá.
Tuy nhiên, loại hình căn hộ sở hữu lâu dài hiện rất khan hiếm. Theo thống kê của Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa, trong quý I/2023 trên địa bàn tỉnh không có dự án nhà ở nào đủ điều kiện đưa bất động sản vào kinh doanh; 3 dự án nhà ở được chấp thuận chủ trương đầu tư; 1 dự án được cấp phép. Hiện trên địa bàn tỉnh có 10 dự án nhà ở thương mại, trong đó chỉ có 1.564 căn hộ.
Nguồn cung khan hiếm trong khi thị trường bất động sản tỉnh Khánh Hòa thời gian gần đây đang ghi nhận nhiều tín hiệu đáng mừng khiến các dự án hiện hữu trở nên hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng.

Tiềm năng từ dự án Grand Mark Nha Trang

Trong số 10 dự án đang triển khai trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, Grand Mark Nha Trang gây chú ý khi là dự án căn hộ sắp hoàn thiện với pháp lý đảm bảo, quyền sở hữu lâu dài.
Dự án tọa lạc trên phường Phước Long với bốn mặt được bao bọc bởi sông – núi – biển. Từ Grand Mark Nha Trang, cư dân chỉ mất vài phút đến bãi biển, 10 phút đến ga Nha Trang, 30 phút đến sân bay Cam Ranh. Đồng thời dễ dàng kết nối với hệ thống tiện ích ngoại khu như công viên, chợ, trung tâm thương mại, cơ sở y tế, giáo dục, vui chơi giải trí…
Đối với các nhà đầu tư, Grand Mark Nha Trang cung cấp dòng căn hộ Dual key – căn hộ có hai lối vào riêng biệt nhưng chung một lối vào. Chủ sở hữu có thể vừa ở vừa khai thác hiệu quả nhờ lợi thế một căn hộ – hai không gian hoàn thiện.

thiết kế mặt bằng căn hộ Dual Key

Hiện dự án đã xây đến tầng 32 trên tổng số 39 tầng, dự kiến sẽ sớm đi vào giai đoạn hoàn thiện. Khách hàng sau khi nhận bàn giao Grand Mark Nha Trang có thể ở hoặc nhanh chóng khai thác cho thuê, đón đầu làn sóng phục hồi du lịch với tiềm năng cho thuê vô tận.
Quý I/2023, tổng lượng khách lưu trú tại Khánh Hòa ước đạt 784.657 lượt, tăng 184,2% so với cùng kỳ.
Tính từ đầu năm 2023, Khánh Hòa đã đón 6 chuyến tàu biển với lượng khách vào bờ tham quan hơn 4.500 khách. Thủ phủ du lịch Nam Trung Bộ cũng đã bắt đầu đón khách Trung Quốc trở lại. Đây là nguồn khách quốc tế chính của Khánh Hòa trong những năm gần đây.
Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, thời gian lưu trú bình quân của khách quốc tế đến Nha Trang là 3,5 ngày – cao nhất cả nước. Đây chính là điểm mấu chốt khiến căn hộ tại Nha Trang luôn được lòng giới đầu tư. Bởi khách lưu trú càng lâu thì lợi nhuận từ hoạt động cho thuê mang lại cho nhà đầu tư càng nhiều và bền vững.
Mặt khác, Grand Mark Nha Trang còn đón đầu tiềm năng tăng giá từ hàng loạt tín hiệu tích cực của thị trường. Trong báo cáo quý I/2023, Sở Xây dựng Khánh Hòa dự báo tình hình bất động sản của tỉnh sẽ có những hiệu ứng tốt hơn trong thời gian tới khi Quy hoạch vùng tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 và bản điều chỉnh tổng thể. quy hoạch xây dựng Khu kinh tế Vân Phong đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt vào cuối tháng 3 vừa qua.
Chưa hết, các đồ án lớn khác như Điều chỉnh Quy hoạch chung TP Nha Trang, Quy hoạch chung Khu đô thị mới Cam Lâm cơ bản đã hoàn thành và được các cấp có thẩm quyền thẩm định. Tất cả cùng tạo đà cho BĐS Nha Trang – Khánh Hòa “cất cánh”

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/bat-dong-san/grand-mark-nha-trang-tam-diem-thi-truong-nha-trang-voi-phap-ly-dam-bao-170911.html

SỨ MỆNH

Namtrungboinvest.vn là chuyên trang giới thiệu & cập nhật đầy đủ, liên tục thông tin về các dự án nghỉ dưỡng trong khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

LIÊN HỆ

Nam Trung Bộ Invest
Địa chỉ Miền Trung: Tầng 8,76 Quang Trung, TP.Nha Trang

Địa chỉ Tây Nguyên: 139 Lê Thánh Tông, TP.Buôn Ma Thuột

Hotline: 0914.09.24.28
Email: namtrungboinvest@gmail.com
Website: www.namtrungboinvest.vn