• Tin Tức

Ngày 19/04/2023, Công ty Cổ phần Ana Marina Nha Trang đã tổ chức Lễ công bố khai thác thử nghiệm công viên bến du thuyền quốc tế Ana Marina Nha Trang. Đây là bến du thuyền tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được đưa vào hoạt động.

Nghi thức cắt băng khai trương bến du thuyền quốc tế Ana Marina Nha Trang.

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo.

Ông Đặng Hiếu Minh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ana Marina Nha Trang, cho biết: Năm 2023 đánh dấu sự phục hồi mạnh mẽ của ngành du lịch sau đại dịch nhưng cũng đi kèm với nhiều thách thức. Đứng trước thực trạng đó, ngành Du lịch Việt Nam đã xác định Chiến lược phát triển đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 là “Tập trung xây dựng hệ thống các loại hình, sản phẩm du lịch đặc trưng, chất lượng cao trên cơ sở phát huy các giá trị du lịch độc đáo, đặc sắc. nguồn lực có thế mạnh vượt trội”. Bao gồm các loại hình du lịch nghỉ dưỡng biển kết hợp tham quan, ngắm cảnh, chèo thuyền, du thuyền, lặn biển, lướt ván… gắn với các khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp, khu phức hợp vui chơi giải trí, sân golf, các cơ sở du lịch hiện đại.

Ông Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa.

Công ty Cổ phần Ana Marina Nha Trang ra đời với sứ mệnh cung cấp và phát triển các sản phẩm du lịch cao cấp trong mục tiêu phát triển du lịch quốc gia, đó là lý do Bến du thuyền quốc tế Ana Marina Park hình thành. Đây là bến du thuyền tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, được phát triển bởi các chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam như Focus Vietnam Holdings, Tecco Group,… và được thiết kế bởi Camper & Nicholsons, công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và phát triển bến du thuyền, với sự tư vấn từ các chuyên gia du thuyền hàng đầu thế giới.

Ông Đặng Hiếu Minh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Ana Marina Nha Trang.

Lĩnh vực du thuyền, thuyền buồm và bến du thuyền còn khá mới mẻ với ngành du lịch Việt Nam, nhưng với tinh thần tiên phong và khát vọng chinh phục, Công ty Cổ phần Ana Marina Nha Trang quyết tâm đặt nền móng cho sản phẩm. Một sản phẩm du lịch hoàn toàn mới, đưa Nha Trang trở thành điểm đến lý tưởng cho hoạt động du thuyền, mang đến những trải nghiệm thoải mái và tiện lợi nhất cho mọi chủ du thuyền cũng như khách hàng. sử dụng dịch vụ. Đồng thời, với tầm nhìn dài hạn, chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng những tiêu chuẩn cho sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, tạo tiền đề cho sự phát triển du lịch cao cấp tại Việt Nam.

Bến du thuyền Ana Marina Nha Trang có tổng quy mô lên tới 40 ha.

Bến du thuyền quốc tế Ana Marina tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng – Nguyễn Cơ Thạch, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Công viên bến du thuyền Ana Marina Nha Trang có tổng quy mô lên đến 40 ha, tạo nên một công viên phức hợp trên mặt nước và ven biển với 3 chức năng chính: Khu dịch vụ thương mại bến du thuyền; Khu dịch vụ và hạ tầng kỹ thuật; Khu phức hợp có cầu cảng, cầu phao neo đậu du thuyền, khu bảo dưỡng tàu thuyền, luồng chuyên dùng ra vào cảng, đê chắn sóng, công viên cây xanh và các tổ hợp dịch vụ vui chơi giải trí khác.

Nhằm mang đến một không gian đẳng cấp quốc tế, Ana Marina còn kết hợp với chủ đầu tư tổ chức sự kiện văn hóa thể thao kết nối du lịch mang dấu ấn riêng (Above The Sea) được dàn dựng công phu, độc đáo và quy mô tầm cỡ quốc tế. Ana Marina đã trở thành điểm đến mới, điểm tham quan hấp dẫn du khách đến và lưu trú tại thành phố biển Nha Trang. Ana Marina Nha Trang có vị trí địa lý lý tưởng, là nơi kết nối giao thông hàng hải giữa Đông Nam Á và Bắc Á, kết nối thuận tiện với Hong Kong, Singapore, Philippines, Malaysia, Indonesia và các cảng biển Việt Nam. Với khả năng phục vụ 110 du thuyền và lên đến 220 du thuyền, Ana Marina hứa hẹn sẽ mang đến những dịch vụ tiện nghi, đẳng cấp và sang trọng nhất. Đồng thời, biến Nha Trang thành điểm du lịch mới hấp dẫn, tiên phong trên thị trường du lịch siêu sang tại Việt Nam, đón du thuyền, tàu buồm trong và ngoài nước cập bến tham quan, giao lưu, tổ chức các hoạt động du lịch, thể thao, văn hóa, vui chơi giải trí các sự kiện mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế.

Toàn cảnh Công viên Bến du thuyền Ana Marina Nha Trang.

Công viên Bến du thuyền quốc tế với tên lấy từ Thiên Y Thánh Mẫu A Na. Ana Marina giống như Đức mẹ A Na che chở, bảo vệ những con tàu khỏi cơn thịnh nộ của biển cả. Đây là công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các dịch vụ (từ điện nước, nhiên liệu đến hệ thống hạ thủy du thuyền, cầu bến, bảo dưỡng và dịch vụ hậu cần du thuyền…) hàng đầu Việt Nam. Ana Marina được xây dựng với tầm nhìn vượt ra khỏi giới hạn lãnh thổ Việt Nam, từng bước trở thành điểm dừng chân của các du thuyền trong nước và quốc tế.

Ký hợp tác với các đơn vị liên kết khai thác.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tấn Tuân gửi lời cảm ơn đến người dân phường Vĩnh Hòa (Nha Trang) nơi xây dựng Bến du thuyền đã hy sinh một phần quyền lợi của mình để tạo nên một điểm du lịch. lịch đẳng cấp thế giới. Ông cũng nhắc nhở chủ đầu tư sớm hoàn thiện cơ sở pháp lý để chính thức đi vào hoạt động.

Tại buổi lễ, Cục Hàng hải Việt Nam đã trao chứng nhận cho đại diện Marina. Đồng thời, Marina đã ký thỏa thuận hợp tác với các nhà điều hành chung

Nguồn: https://dulich.petrotimes.vn/khai-thac-thu-nghiem-cong-vien-ben-du-thuyen-ana-marina-nha-trang-683056.html

SỨ MỆNH

Namtrungboinvest.vn là chuyên trang giới thiệu & cập nhật đầy đủ, liên tục thông tin về các dự án nghỉ dưỡng trong khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

LIÊN HỆ

Nam Trung Bộ Invest
Địa chỉ Miền Trung: Tầng 8,76 Quang Trung, TP.Nha Trang

Địa chỉ Tây Nguyên: 139 Lê Thánh Tông, TP.Buôn Ma Thuột

Hotline: 0914.09.24.28
Email: namtrungboinvest@gmail.com
Website: www.namtrungboinvest.vn