• Tin Đắk Lắk

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 với chủ đề “Buôn Ma Thuột – Điểm đến của cà phê thế giới” sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 14-3 tại TP Buôn Ma Thuột và một số địa phương trong tỉnh Đắk Lắk. Lắc.

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn những lần trước, với hình thức phù hợp với xu thế hội nhập quốc tế, mang phong cách hiện đại làm nổi bật chủ đề chính.

Nguồn: https://baodaklak.vn/

Lễ hội cà phê lần này sẽ có 18 hoạt động chính thức và một số hoạt động hưởng ứng đặc sắc, hấp dẫn. Trong đó, một số hoạt động mới như: Thi làm video clip giới thiệu cà phê Buôn Ma Thuột với chủ đề “Câu chuyện cà phê Buôn Ma Thuột”, biểu diễn nhạc kịch “Khát vọng Đăm Săn”, lễ hội ánh sáng, triển lãm ảnh nghệ thuật với chủ đề “ Văn hóa cà phê Việt Nam – Hành trình kiến tạo văn hóa thế giới” và “Lịch sử cà phê thế giới”, cuộc thi chế tác sản phẩm mỹ nghệ từ cây cà phê.

SỨ MỆNH

Namtrungboinvest.vn là chuyên trang giới thiệu & cập nhật đầy đủ, liên tục thông tin về các dự án nghỉ dưỡng trong khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

LIÊN HỆ

Nam Trung Bộ Invest
Địa chỉ Miền Trung: Tầng 8,76 Quang Trung, TP.Nha Trang

Địa chỉ Tây Nguyên: 139 Lê Thánh Tông, TP.Buôn Ma Thuột

Hotline: 0914.09.24.28
Email: namtrungboinvest@gmail.com
Website: www.namtrungboinvest.vn